con

Con e nay dc 17 ngày bé bị khò khè có s hk ạ có cách nào để bé hết khò khè hk ạ

20 Các câu trả lời

Con tớ 17 ngày cũng khò khè, mũi xanh luôn :( mom mua muối kháng viêm của Pháp (tép nhãn vàng) nhỏ cho con nhé, ngày 3-4 lần. Nếu hút mũi đc cho con thì tốt nhưng hút cẩn thận vì niêm mạc mũi của con còn mỏng. Tớ ko dám hút vì hút miệng thì maat vệ sinh mà hút bằng bóng thì con cũng ko chịu nằm yên 😂 trvia nhỏ muối xong theo dõi thì thấy con cũng đỡ khò khè hơn chút rồi.

4y ago

mình dùng dầu húng chanh cho bé 3 hôm là đở hẵn mom nt Zalo 0346769956 TV cho m