Con e dc 8 tháng mà ho khò khè ,uống thuốc mãi mà hk hết ,mọi người có cách j chỉ e vs ah

5 Các câu trả lời

Mom nên cho bé đi khám ở bệnh viện chuyên khoa, bs kt cho thuốc cho bé, bé nhà mình uống cũng gần cả tuần giờ mới bớt, thời tiết này bé hay bị cảm lắm, mẹ giữ kỹ đừng để bé bị lạnh

Lo lắng con thở khò khè rất nhiều mẹ quan tâm đấy. Tớ chưa bao giờ mua những sản phẩm ngoài bệnh viện cả. Tớ cho con bú nhiều hơn để tăng kháng thể cho con thôi.

M nên đưa con đi khám ở bệnh viện chuyên khoa. Có thể con bị viêm hoặc hen sữa, chữa lâu khỏi lắm

mom dung dầu húng chanh bên Zalo này ne 0346769956.tang đề kháng hết ốm vẹt.minh cũng đang dùng cho bé

Thank c ah