Bé sơ sinh

Bé 18 ngày bị ho vs thở khò khè có s hk

20 Các câu trả lời

mom nhỏ mắt, mũi bằng nước muối sinh lý cho bé, nấu nước gừng tắm, bôi dầu tràm hoặc khuynh diệp vào lòng bàn chân cho bé nữa nha nếu mom muốn cho bé uống thuốc thì nên đưa bé đi khám, k được tự Ý cho bé uống nha mom

Mom nhỏ mũi bằng nước muối sinh lý ho thì mom mua siro ho xem sao nhưng phải có quyết định của bác sĩ khi mua thuốc mom ạ

ko sao đâu m.bé còn nhỏ nên còn đờm nhớt trong họng nè m.nên bé sẽ hết dần dần thôi m nha

m nhỏ nước muối sinh lý cho bé, sức dầu tràm và giữ ấm 2 lòng bàn chân cho bé nè

nhỏ mũi bằng nc muối sinh lí thoa dầu cho bé ở chân 2 lá phổi thóp

Ho nhiều thì khám còn khò khè đa số các bé đều bị mom ạ

mom mua siro ho Ichnhi cho bé thử xem,mh thấy uống cũng ok lắm

mom đưa con đi khám chứ triệu chứng như vphoi á mom

ho thì cho bé đi khám mom ạ,sợ là bé có đờm

Chúc bé khỏe mạnh mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn