Trẻ sơ sinh đói có ngủ được không?

Con e nay 10 tháng r, e đang tính cắt cữ đêm lúc 2g sáng vì sợ con sâu răng. Vì cắt cữa đêm nên mh có tăng thêm 1 cữ lúc bé gần đi ngủ để con ko bị đói nhưng sao cứ rạng sáng là thấy con cựa quậy mãi, ko biết có phải con đói ko? E có nên cho con bú đêm hay để con tập qen dần v cm? E sợ con ko ngủ đc r ảnh hưởng sức khỏe

7 Các câu trả lời

Nếu mom thấy con liếm môi, mút môi, mút ngón tay, đập tay vào ngực mẹ liên tục, trẻ quấy khóc, ko ngủ yên thì con bị đói đó mom. Để căt cữ đêm thì mom nên tăng lượng thức ăn hay lượng sữa vào ban ngày. Cắt từ từ mỗi ngày chứ đừng cắt cái rụp thì con đỡ khó chịu hơn nè. Mỗi khi bé cựa quậy mom nhẹ nhàng dỗ dành bé và giải thích vs con đây là giờ ngủ chứ không phải ăn

bé đói nha m ,bé e 1 tuổi rưỡi mới bỏ bú đêm á

bé đói nên dậy đó m. bé mình cũng bú đêm nè

bé đói thì bé k ngủ dc đâu mom

chắc bé quen cữ rồi nè..

chắc bé đói đó m nhé

Chắc bé đói đó Mom