Có nên cho trẻ trên 1 tuổi bú đêm ko cm?

Bé nhà mh 13th r bé roi roi người thôi, bà nội nhìn cháu cứ thúc cho bé bú nhìu vs ăn nhìu để tăng cân. Lúc trc mh hay cho bé bú giấc 1h sáng nhưng mấy nay mh bỏ vì sợ con sâu răng dạo này mh đều đánh răng cho con sau cữ bú cuối trc khi ngủ. Mà nge mn nói cho con bú đêm thì bé nhanh tăng cân hơn phải ko cm? Mh đnag lưỡng lự ko biết có nên cho con bú đêm nữa ko? #xinykiencacmom

13 Các câu trả lời

Bé trên 1 tuổi là bỏ bú đêm đc r mom. Moợ bé sâu răng là đúng đó, vì bú giờ đó thì bé ngủ luôn chứ ko vệ sinh đc sẽ làm ảnh hưởng đến men răng của bé. Hơn nữa bé bú đêm thường vừa ngủ vừa uống sữa nên rất dễ bị sặc, nôn trớ và đầy bụng, khó tiêu. Mh có đọc đc trẻ trên 1 tuổi có giấc ngủ không chất lượng và không được thẳng giấc vào ban đêm sẽ ảnh hưởng rất lớn để sự phát triển trí tuệ

Nhìu đứa bú đêm theo thói quen chứ k phải do đói đâu, kiểu khó chuyển giấc nên cứ tìm ti mẹ để ngủ lại ý. Bé mom còn bú ít đấy chứ con m trc lục xục mấy lần mệt lắm, bú bình còn oải nữa. Sau m giãn cữ ra, trc ngủ 1 tiếng dặm thêm bình sữa bột lắc cho no lâu, mất mấy hôm đầu ậm ạch tí nhưng vỗ mông, xoa lưng tự ngủ lại dc là bỏ luôn cữ đêm, khỏe cả mẹ lẫn con

mh thấy các mom cứ sợ con bị sâu răng k cho bú đêm là sao nhỉ? cũng tuỳ thôi bé thôi chứ, cháu mh 2 đứa 2 tuổi mới thôi bú đêm, giờ 5 tuổi răng chẳng hư cái nào

mình thì cho bé bú theo nhu cầu khổ nỗi bé mình chỉ bú đêm nhiều thành ra sau cai sữa sẽ rất khó đây, nên m cai đc cho bé thì nên cai ti đêm m ạ

m có cách nào để bé k bú đêm nữa v. hic bé mình đêm thức mấy lần

13m bỏ bú đêm đc Mom nha, giấc đó để bé ngủ cho phát triển nè

bé nhà e rúc mẹ suốt đêm mà vẫn nhẹ cân nè

nếu con ngủ xuyên đêm đc thì tốt m

m nên cai cho bé đi nè..☺

nên cai bú đêm nè mom