Bé gần 14 tháng mà đêm ngủ không sâu giấc

Mọi người cho mình hỏi. Bé nhà mình 14 tháng mà chưa đêm nào ngủ 1 lèo tới sáng. Ngủ hay trằn trọc không sâu giấc. Hay ọ ẹ cả đêm. Phải cho bé ngậm ti mẹ thì bé lại ngủ tiếp. Cứ chút chút lại phải cho ti mẹ thì mới ngủ tiếp được. Không biết có cách nào khắc phục không ạ.

Bé gần 14 tháng mà đêm ngủ không sâu giấc
15 Các câu trả lời

bé mình cũng vậy đó, trước khi ngủ là lăn lộn mới chịu ngủ, mà đêm bú suốt à

tùy từng bé đấy m, con nhà mh 15th cũng vậy, đêm bú nhiều lắm

tùy bé à mom, con mình hơn 6th thức 5 6h sáng mới ngủ. haizzzz

bé mình cũng vậy, chắc tùy mỗi bé rồi

mom.ghé like ảnh con mình với nhé

cho con nghe nhạc mozart ý mom

chắc do bé đói á m

lớn chắc sẽ hết

hay bé đói

đành thôi