con bị lên nốt ở bẹn các mom có thuốc j bôi bảo e với ak bé bị như vậy mẹ có ăn đc thịt gà k

8 Các câu trả lời

nốt kiểu bị hăm à mom ,mom dùng kem hăm kết hợp vệ sinh sạch sẽ cho bé mhes ,vẫn ăn đc thịt gà nha

mom mua thử chai rau má sức cho bé xem có bớt ko, bé trc nhà mjk bị mjk xài thấy ok lắm á mom

nó nhiều nốt đỏ à,hôm mình đi viện các cô bsĩ bảo lá trầu ko tắm ,với bối thuốc xanh ý

1y ago

Vâng còn có nước trong nữa

bé bị hăm đó mom. bôi bepanthen ạ

M đi khám cho chuẩn thuốc ạ

mom đi khám cho chắc nhé

m bôi sudocream nha

M hay bôi sudo cream.