Mom

Con minh dc 19w, từ khi bé biết lật bé ko thể tự ngủ lại được nữa, ban ngày bé ngủ dc rất ít chỉ khoang 30-45 phút một giấc va chỉ ngủ duoc 2 giấc là sáng và trưa, ban đêm thì cung ko dc sâu giấc do cứ chuyển giấc là bé lại lật, cac me chỉ cho e giải pháp với

13 Các câu trả lời

Con mình 15thang roi ban ngay ngủ 2 giấc. Ban dem thi 8h là đi ngủ rồi. Sáng 5 6h la dậy. Nhưng vấn đề là giấc ngủ đêm ko sâu. Có khi tỉnh phai 4 5 lần. Ru lại là ngủ. Ko bit co cach nao giup con ngu ngon ko nhi

4y ago

E có ún vtm D hk mom . Chứ từ khi con e ún ngủ ngon zs h ngủ xuyên đêm 8 9t ms dậy bú . Tối tùy lúc 7h 8h ngủ ngon lun

Con e 2th đã lật mà bé ngủ ngon vào ban đêm 8 9t ms dậy bú ùi ngủ tiếp 6h30 dậy cứ vậy . Sáng ngủ đc 1 giấc 2 3t . Trưa 3 4t . Từ gần 1th cho bé bổ sung vtm D thui à

4y ago

Mom coi tn ở ngoài nha . E hk gửi đc trog tn này

Mỗi bé mỗi khác. Con mình từ lúc sinh tới 5 tháng chả bao giờ chịu ngủ quá 30 phút vào ban ngày và 60 phút vào ban đêm. Ăn thì tí ti.

Con mình cũng vậy, đang ngủ cũng lật, lật mà mắt nhắm nghiền, mình phải lật lại cho ẻm ngủ, đâm ra mình thiếu ngủ trầm trọng

Mình thấy bài này phía cuối có chỉ cách giúp bé ngủ ngon nè, Mẹ xem thử thế nào nhé! https://vn.theasianparent.com/giac-ngu-tre-con

Cho bé nằm nệm riêng này nè mom . Ngủ ngiêng hk giật mình á . Bé e 2th lật ùi , nằm trên đó bé hk lật đc . Hôm nay bé đc 3th

Chai màu xanh đó mom . 1 lần xịt trc 9h sáng ms tốt nha mom . Mom cho bé nằm nệm riêng đi

Bé nhà m cũng vậy đấy. Do bé học đc kỹ năng mới nên vậy thôi, ko sao b ah.

Cho bé nghe nhac xem thế nào

🙄🙄