Bé thở khò khè

Bé nhà e mấy hôm nay cứ thở khò khè ra tiếng như kiểu có đờm trong họng ấy.có cách nào cho bé tiêu đờm k mn.chỗ e đang dịch nên k đưa bé đi khám đc ạ,cứ thấy bé thở kiểu khó nhọc mà e xót quá Bé nhà e nay đc 4 tháng r ạ #xin_ý_kiến

11 Các câu trả lời

Có thể do đờm nhớt khi sinh còn sót lại nên mới khò khè như vậy. Đa số bé sơ sinh nào cũng thế. Nhỏ mắt mũi cho bé bằng nước muối sinh lý natri clorid 0,9% nhé. Rồi khi cho bé bú xong vỗ ợ cho bé thì đờm nhớt đó sẽ văng ra từ từ, sẽ thấy bé trào ra 1 mớ nhớt cùng lợn cợn sữa, ra dc cái đó là tốt nhé mom. Bé sinh thường tầm 2 3 tháng sẽ đỡ, còn bé sinh mổ thì 6 tháng mới đỡ.

Mom nhỏ mũi cho bé ngày 2-3 lần. Từ từ nó hết à mom. Trẻ nào cũng bị vậy hết mà

mom nhỏ mũi bằng nước muối sinh lý cho bé, nấu nước gừng tắm cho bé nữa nha

Mom nhỏ mũi bằng nước muối sinh lý cho bé nhé

3y ago

Nhà thuốc nào cũng có á mom, mom có thể mua chai xịt mũi Xisat màu hồng nhé, cô mình làm bên dược nói dùng chai xịt này cho thoáng mũi con á

m nhỏ nc muối sinh lí vào mũi bé nhé

mom nhỏ mắt, nhỏ mũi cho bé nha

bé m bao nhiêu tháng rồi ha

3y ago

dạ 4 tháng r ạ

bé mấy thangd rồi m

bé bn thág oy

bé nhiêu tháng mom

3y ago

4 tháng r m ạ