các cô cho cháu hỏi

Con cháu bị khò khè 1 tuần nay rồi mà vẫm chưa khỏi e cũng có đưa ra việm khám nhưng không sao vẫm bt Nhưng cháu vẫn khò khè các cô cho em cách sử lý tình trạng này với e cám ơn Con cháu mới đc 1 tháng tuổi

các cô cho cháu hỏi
9 Các câu trả lời

Mom dùng tinh dầu húng chanh dạng nhỏ giọt ấy hoàn toàn 100% từ thiên nhiên .mình dùng cho bé mình đỡ khò khè hết ho sốt lại hết đờm mà không phải dùng kháng sinh tăng sức đề kháng cho bé nữa .sản phẩm cho mẹ bầu và trẻ sơ nhỏ dùng tốt lắm.mom ib zalo c này mua dùng cho bé nè 0388_754_046 c ấy tư vấn nhiệt tình lắm

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

Chắc nằm máy lạnh. Hút mũi cho bé chứ mới 1m đừng cho bé uống bất cứ gì ngoài sữa mẹ.

Hấp chanh đào vs đường phèn cho con uống 1 thìa nhỏ, mẹ uống mật ong cho con bú

Coi chỗ nằm của pé có thoáng khí kg, nhà cửa ẩm mốc j kg

trẻ mới sinh nó vậy mà

Tt

tt