ăn gì để thông đờm?

Con gái sổ mũi, nước mũi đặc sệt. Ngủ còn bị khò khè nữa. Cho con ăn gì để cháu thông đờm thông họng ạ?

8 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

mat xa bụng cho con, sau khi cho con ăn, cho con nằm nghiêng vỗ nhẹ sau lưng. Đe con nuốt đc đờm vào trong

Nhỏ nước muối rồi hút mũi ra thôi ạ. Thương con, nghẹt mũi khó ngủ lắm.

Xịt nước biển rồi hút ra đi ạ

Mấy tuổi rồi bạn?

Tt

tt

Cháu mấy tuổi rồi? Lên 2 là xoa chút Vicks cho con đc rồi đấy