Bé sơ sinh bị khò khè

Bé nhà mình đc 3 tuần tuổi r, mấy nữa mình thấy con thở như ng bị nghẹn mũi, lúc thì phập phùng lúc thì nghe khò khè. có mẹ nào có kinh nghiệm gì xử lý tình trạng này k ạ.

7 Các câu trả lời

mom nhỏ nước muối sinh lý cho bé hàng ngày nha Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link dự thi https://community.theasianparent.com/booth/1047383?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Bé còn nhỏ nên dùng nước muối sinh lý cho an toàn M ơi. Con mình lúc mới sanh cũng bị khò khè với có đờm mình chỉ vệ sinh nước muối cho con thôi. Bé mình gần 4 tháng thấy tình trạng đó cũng đỡ hơn rất nhiều rồi ạ

Mom dùng dầu húng chanh cho bé đi ,mình dùng2 hôm nay thấy bé đỡ nghẹt mũi,khò khè mà ko phải uống ks đâu , sp an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đó. Mom ib zl c này có nhé 034/376/49/10

Mom nhỏ cho bé dầu húng chanh bên zalo c này nè mom 0989688394 . bé mình nhỏ 2 hôm là hết hẳn ý

nhỏ mũi, kiêng lạnh m

m thu nho nc muôi sinh ly xem

4y ago

m dug lá khổ qua đập lay nuoc trộn voj jt mat ong ruj cho bé u se het khò khè,bé mjh 1 tuan tuoj bj vay mjh đã cho bé u het

Qt