Ano'ng pregnancy complication ang pinaka kinatatakutan mo?

Piliin ang lahat ng akma sa'yo.
Select multiple options
Gestational Diabetes
Preeclampsia
High blood pressure (Hypertension)
Infections like UTI, GBS, HBV, flu, and yeast infection
Preterm labor
Anemia
Pregnancy loss (miscarriage, stillbirth)
Mental health condition like depression
Hyperemesis gravidarum (HG, or severe, persistent nausea and vomiting)
Obesity and weight gain

2453 responses

46 Replies

Eclampsia kasi ako sa panganay ko noon year 2009,.Sinugod ako sa hospital pagka tapos ko mailabas ang lahat at tanx god safe kami ni baby.Kala nga nilang lahat mabawian na ako ng buhay kasi inataki na ako.At yon ang finding ng doctor tumaas ang dugo ko na sa 180/90 na at ECLAMPSIA nga daw..Pero very thankful parin kami ni baby kasi buhay kaming pariho at ngayon cxa ay 11 years old na.At ito preggy mom ako ulit 6months preggy..Every month nagpapa check up sa OB para ma monitor kami ni baby❤️❤️..God blessed sa lahat ng mga mommies and keep safe lagi😘😘😘

Gestational Diabetes, last Feb18 nag pa check up ako dito sa lying in kung saan ako nag papacheck up and nag palaboratory. Sabi nung nag laboratory sakin yung sugar ko humahalo na sa ihi ko. Ibig sabihin daw non ay mataas ang sugar ko so, she recommended me to go to oby para macheck daw yung sugar ko asap bago pa ito maging gestational diabetes

kinakatakot ko talaga baka may defects si baby. late ko na kasing nalaman na preggy ako lagpas na ang 1st tri ko. late na ako nakapagtake ng mga vitamins. and 40yrs old na din ako sana makaya ko pa syang inormal delivery.

Preterm at pregnancy lost talaga kinakatakutan ko kaya sobrang ingat ko lalo na may kidney stone din ako sa awa ng Diyos ok naman ang baby ko

pinaka natakot ako yung sa depression , kasi di lahat iintindihin ka kasi nadedepress ka na pala. akala mainit lang ulo mo or arte lang.

preeclampsia mejo nkakatakot,,nmatay KC ung isa nmin Officemate dahil jan..next ung gestational diabetes at infection..

Lahat.. mas maganda healthy kapag buntis para healthy din si baby..

lahat kc first time mom ako hndi kupa alm kung ano pakiramdam 😅

flu .. kasi kapag tayo ay buntis , minsan hndi mawawala ang flu.

Grabe 6/10 yung akin! Thank God I delivered the twins safe!

3y ago

congrats mommy, galing mo. Praying sana ako din I can make the twins see the world safely.