Mga mommies for sure meron na kayong names para sa bundle of joy niyo. Comment niyo naman dito ☺️

78 Replies

Celestine Anaya-yung celestine gustong gusto ko talaga sya na name dati pa kaya sabi ko pag nagka anak ako babae yun ipapangalan ko. Celestine-means Heavenly Anaya-means answered prayer

2y ago

@Wendy Velasco-Solis ilan weeks kana po ba ngayon?ako 34 weeks and 4 days halos magka sunod tayo ☺ god bless po sainyo ng baby mo 😇