Mga mommies for sure meron na kayong names para sa bundle of joy niyo. Comment niyo naman dito ☺️

78 Replies

Solaire Avery❤ Si hubby ang nag isip ng first name at ako naman sa second since gusto kong parehas kaming magdecide Solaire means Sun Avery means wise ruler

2y ago

perfect combination 🥰

Riley Jade (36 weeks preggy) Maddison Jane 1st born turning 3 this July hehehe we call her Maddi kaya Riley yung baby sister na lalabas palang 😅❤️

2y ago

ganda ng names hehe ❤️

Di pa kasi nagpakita ng gender si baby. Pero sabi ni OB mukhang girl daw po. So yung 2nd child ko sabi Ashley daw ipangalan namin kay baby. Hihi!

2y ago

ang cute si ate pala niya nag name sa kanya 💞

ELIRAH AMARA Elirah - after her Kuya's name "Elijah" Amara - gandang ganda ako sa name na to kaya sabi ipapangalan ko sa magiging baby girl ko 😊

2y ago

amara hits different 💙

Sara Marcellette❤️ combination po ng mga nanay at lola nmin ni Hubby ( jesuSA, noRA, MARCElina, esteLITA ) 32weeks preggy here❤️😘

2y ago

perfect combination 🥰

Nesha Lorraine🌈❤️ Nesha- kasi nestor ang pangalan ng papa nya Lorraine-dahil lalaine ang pangalan ko

yes Meron na Po. C hubby nag pangalan sa Baby Girl namen.. 37weeks nko ngayon , waiting nlang ako sa pagdting ni baby ☺️

2y ago

thanks po . have a safe delivery dn po senyu

Yes meron na ☺️ Axel (Pili ni hubby) means my father is peace Rivier (Pili ko) combined name ng tatay ni hubby and tatay ko

2y ago

Wala ko sa name ng baby namin next baby na lang ako 😂 Thank you mi ❤️✨

Napoleon Elijah I got the Napoleon from Napoleon Bonaparte, the Emperor of France. And, I got the name Elijah from the bible.

2y ago

nag name parang bawal awayin hehehe 💞

Kaiyzen Jake ❤️ Naisip ko lang yung kaiyzen yung jake naman name dapat ng papa nya kaso naiba kaya sa bbboy nya nalang 🥰

2y ago

hehe di bale momsh super nice naman ❤️