after immunization

cold or hot compress? iyak ng iyak ang baby ko, konting galaw sa legs dhil mskit..

11 Replies

ako momsh pinapahid ko kay lo tiny remedies after shots after vaccinations niya may cooling effect kaya nakakalessen yung pain at pamamaga effective at safe kasi all naturals #littleboy

mommy nakakakalma and effective ang warm compress...a cotton ball will do po...then gently massage lang

cold compress po muna after ng shot for the pain then kinagabihan po warm compress nman to avoid lumps

Pwede po sa cold at pwede rin hot compress mommy. libangin mo nalang po si baby. mawawala din .

As per pedia, cold compress after ng shot then after 24-48 hours, warm compress naman

Gnwa qo s baby me cold ung cool fever un ang nilagay qo s hita nya

cold compress po for pain, warm compress po for inflammation

Warm compress per our Pedia po :)

As per my pedia cold compress

Ki pedia cold compress