coffee

coffee lover po kadi ako sobra, mula po nung nalaman ko buntis na ako, never na po ako nag kape. mag 5 months na po tyan ko ngaum, gusto ko po kasi magkape kahit kalahating baso lang sana, wala po kaya epekto sa baby un?

8 Replies

As per my OB sis, ok lang 1 cup coffee per day. Per day pa sabi nya ha 😂

Oks lang max 200 mg/day so safe ang 1 cup per day

5y ago

salamat po 😊

Ok lang nman ang coffee basta 1 cup a day lang

5y ago

Wala nman effect yun😊 kaya lang 1 cup a day kasi yung acid ng coffee

Okay lang naman basta in moderation :)

5y ago

salamat po 😊

Okay lang sis minsan lang nman

Ayos lang po basta hwag sobra

anmum mocca natry niyo po?

5y ago

masarap po yung anmum, lasang chuckie lalo pag malamig hehe. yun nga lang po dahil chocolate, di maiwasan na di maumay hehe

Ok Lang wag sobra

Related Articles