lo lắng

Co mon nào giống m k 25 ngay m thay da hết sản dịch nhưng sag 26 m lai ra máu đỏ tuoi co von 1.2cuc máu thui mau dang nước k co chac nhầy mih k bt co pai mih co kinh lại k co ai giống m k ạ

6 Các câu trả lời

E ngi chac e co kih non rui, va tinh trang vay keo dai 5ngay het giong luc e co kih luc trc Vay. .e k bt moi ngi con gai sinh no co the giong me ruot cua can Mon K chu mih la thay deu dug het do nha luc co dau hieu sap sah va toi luc dau de va toi luc e be dc sinh ra luon deu giong me mih y chang