lo lắng

Co mon nào giống m k 25 ngay m thay da hết sản dịch nhưng sag 26 m lai ra máu đỏ tuoi co von 1.2cuc máu thui mau dang nước k co chac nhầy mih k bt co pai mih co kinh lại k co ai giống m k ạ

6 Các câu trả lời

E ngi chac e co kih non rui, va tinh trang vay keo dai 5ngay het giong luc e co kih luc trc Vay. .e k bt moi ngi con gai sinh no co the giong me ruot cua can Mon K chu mih la thay deu dug het do nha luc co dau hieu sap sah va toi luc dau de va toi luc e be dc sinh ra luon deu giong me mih y chang

chuc m khỏe Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

E đây 1 tháng trc hết rồi. Tự nhiên 20 ngày sau có lại tý máu rồi qua ngày sau thì ko thấy đâu nữa. Ko biết có kinh lại hay chưa

Theo dõi tiếp xem sao

Đi khám đi Mom.

đi khám đi m