e vua sâ về tim thai trên 150

co mom nao sâ tim thai trên 150con trai chua ạ. e nghe noi dưới 140 mí con trai

13 Các câu trả lời

Nhịp tim không liên quan gì tới việc quyết định giới tính của thai nhi đâu m Mình đang tham gia cuộc thi ảnh,nếu không phiền m có thể vào link này cho con e xin 1 like được hk ạ https://community.theasianparent.com/booth/990606?d=android&ct=b&share=true

Nhịp Tim thai thay đổi qua các lần siêu âm b ạ, nếu mới có thì chưa cố định đâu. Mình lần đầu siêu âm thì 160l/p, lần 2: 165/p. L3: 160/p. L4: 155/p. L5: 150/p. Gần đây nhất đi khám 21 tuần rồi 140/p, mình con trai

hk liên quan đâu m E đang tham gia cuộc thi. Phiền m vào link cho hình bé 1 like được k ạ. E cám ơn nhiều ạ. https://community.theasianparent.com/booth/977404?d=android&ct=b&share=true

Bạn siêu âm tuần thứ mấy? Mình siêu âm lúc 12 tuần là 161l/ph, đến tuần 16 siêu âm là trai thì 146l/ph.

E siêu âm lần nào cũng khác nhau, có lúc 165 có lúc 140 nên nhịp tim k quyết định đc trai hay gái đâu m

nhịp tim k quyết định đến giới tính nhé m.. mình 150 là con trai này.

SA lúc nào mới được chứ? Con trai mình thì 138 lúc 8 tuần.

Mình đây, nhịp Tim thai có lúc Lên đến 178l/p là con trai

nhịp tim ko liên quan đến giới tính nhé m

Nhịp tim ko chính xác lắm m