thắc mắc

các mom ơi. có mom nào bầu bé trai ko ạ. cho e xin nhịp tim / phút của bé trai với ạ. do e nghe nói nhịp tim bé trai thườg chậm hơn bé gái. bé e nhịp tim 150/phut thì là nhah hay chậm ạ. Liệu có xét giới tính đc bằg nhịp tim như sách báo nói ko nhỉ

42 Các câu trả lời

lúc đầu tim thai nhanh sau đó sẽ chậm lại dần.. bé nào cũng v chứ k xác định đc giới tính qua cách đó đâu.. có ông anh kia cũng đoán bằng cách đó bảo vk ổng bầo con trai.. đòi làm sui gia với em các kiểu.. xong đẻ ra con gái bị ck em chọc quá trời luôn kìa..😅

Nhịp tim bé trai chậm hơn nhưng khoảng 5 tháng mới ổn định dc mom ơi còn trước thì bé trai gái gì nhịp tim như nhau thôi. Trước 5 tháng dựa vào nhịp tim để xác định thì k chính xác đâu

Nhịp tim không xác định được giới tính nhe. Mình 150l/p be trai ne. Mình nghe nói nước tiểu trong là con trai á, mà minh để ý từ luc bầu tới giờ nước tiểu mình cũng trong á.

4y ago

Trà My, mom đợi 22 tuần siêu âm 4D 5D là chắc ăn chính xác đó.

Nhịp tim k đúng Đường ở bụng thẳng là trai k đúng Thèm chua hay ngọt cũng k đúng Bụng nhọn con trai k đúng Đến bói nhẫn cũng k đúng luôn

4y ago

Em bói nhẫn thấy hay lắm

Nhịp tim đâu liên quan gì đến giới tính đâu. Ng ta bảo con trai nhịp Tim thấp dưới 150l/p, mà bé nhà mình toàn 160-170-180l/p

Lúc 12tuan nhip tim con mình 170 .mn nói chắc con gái r. Vì trên mạng bảo vậy. Nhug 14 tuan minh siêu âm con trai

Mình bé trai nhịp tim 150_157_160_167 . có thấp đâu nhịp tim chẳng liên quan gì giới tính Mom ạ

Mình bé gái nhịp tim 150_157_160_167 . có thấp đâu nhịp tim chẳng liên quan gì giới tính Mom ạ

Thường nhịp tim không đúng đâu m ạ , m đợi 14w/16w siêu âm cho chắc chắn nhé

nhịp tim bé nhà em là trên 150 nhịp /1p. Tuần thứ 17 là 160 nhịp/1p ạ. Bé trai