mua đồ cho con

Có mom nào mà 8 tháng r mẹ ck vẫn k cho mua đồ cho con k ạ,mẹ ck vs chị gái ck e bảo là mua đồ xớm sau n đẻ non mà trong khi đó chưa tới một tuần nữa là e đc 8 tháng r ?

26 Các câu trả lời

Mình 7 tháng bắc đầu mua rồi. Để càng cận ngày càng mệt, giặc giủ nữa có ai làm cho đâu. Mua sớm là sinh non, đó chỉ là họ nghĩ theo thời xưa truyền tai nhau. Bh họ toàn mua trước vài tháng, chắc sinh non cả rồi.

thích mua thoi m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

Cử 3 tháng đầu thôi mom.... mình mới 20 mấy tuần đã mua roi... giờ chưa đc 8 tháng mà cũng đã giặt rồi sếp sẵn vô giỏ hết r.... giờ mom mua rồi giặt giũ là vừa roi đó mom

thế để cận ngày r mẹ vs chị ck có đi mua dùm k.. để càng lâu càng mệt mình chứ ai mom.. ck mà k phân biệt đúng sai chỉ nghe theo mẹ với chị là k ưa r..

Sắm đi thôi m ạ, bụng to đi lại vất vả,ngồi giặt đk đống đồ đấy nữa cũng hết hơi. Sau mẹ với chị ck có đi mua hộ giạt hộ cho đâu

Mua dc r mom Nay mjh 35t mới mua xong un í.. Mà mưa vài giặc chưa hết.... Bầu lớn jk mua đồ mệt nua...

mua từ từ là vừa r m ơi. về còn giặt giũ lại,soạn nữa. để mốt bụng lớn khó đi mua

trời lúc ai củng nói này kia mà mình mới 5 thág là mình đi mua đầy đủ hết lun...

Mình mua từ lúc 7 tháng á . chứ giờ 8 tháng rồi đi lại mệt lắm , thở k ra hơi

e 6thang là mua r . mà 39t5 ngày mới sanh á mom . e con đầu nữa .. có non đau