vợ chồng

Cho e hỏi e có bầu dc 10tuan...mà sao e cứ thèm chuyện ấy....quan hệ nhiều có sao ko....vì vú e nó nhạy cảm, đụng vào là them

14 Các câu trả lời

hạn chế nha m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

3 tháng đầu thai chưa ổn định, chưa bám chắc vào thành tử cung, nên hạn chế mà kiêng được là tốt nhất, nếu sau quan hệ có thấy ra máu thì đi khám bác sỹ ngay

hạn chế được thì tốt m nha Mom dành chút thời gian vào link like ảnh giúp mình với nha...cảm ơn mom....https://community.theasianparent.com/booth/994120?d=android&ct=b&share=true

Mìh từ hồi cấn bầu tới h là 21w kiêg lun. Phần mìh k mún zs ck mìh sợ ảh hưởg đến con nên ngưg hẳn lun

Cảm ơn mọi người...mình đi siêu âm thì động thai nhẹ, cho mình hỏi ...có cần đặt thuốc luôn ko

Chết e rồi...Hôm nay gần gũi..ra máu hồng có sao ko

Mon máu thế à, mjh đây 12tuan r mà k cho ck làm í

3 tháng đầu nên hạn chế, kiên càng tốt

Kiêng 3thang đầu và 3thang cuối

Nên hạn chế nha mom