chênh lệch

Có m nào như e k ạ .siêu âm mấy tháng đầu là ds 3/10 trên Bình dương mà về quê e siêu âm thì ds tới 21/10 dữ v ạ . K pít cái nào đúng?

10 Các câu trả lời

chuc 2 me con khỏe Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Dự sinh dựa trên các số đo của thai nhi đó . Thường đến nơi khám khác bsi sẽ hỏi luôn là dự sinh ngày mấy ( theo báo dự sinh tuần 12) vì về sau mỗi bé phát triển khác ý nên không chuẩn nữa

mình cũng đi s.âm 3 chỗ mỗi chỗ 1 kết quả ngày dự sanh khác nhau nhưg khi đi sanh họ sẽ dựa vào kết quả của s.âm lần đầu tiên.

Mom lấy ngày dự sinh ở tuần 11-12-13 là chính xác hơn cả nhé

Lấy ngày dự sinh của tuần thứ 12

dựa vào kq siêu âm mấy tháng đầu m

lấy ngày dự sinh theo tuần 12 nha mom

Lấy ngày dự sinh tuần 10-12

sa o w 12 thuong chuẩn hon m a

tt