chích ngừa

Các m ời ch e hỏi là e đẻ ở dưới quê sau 2 tháng thì e lên bình dương v e có thể mang bé chích ngừa ở trên bình dương được k v?

20 Các câu trả lời

dc nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

dc nha m.mình sanh trg SG mà về quê ở ngoài Bắc vẫn tiêm dc bình thường đó.chỉ cần mình tiêm đúng lịch của trạm y tế phường và mag theo sổ tiêm phòng của bé là dc.

Vẫn chích dc bạn nhé! Bé đầu mh sinh ở quê. 3m thì vào sg. Ra trạm y tế phường vẫn chích bình thường. Bạn ở đâu thì chích ở trạm y tế đó lun cho tiện theo dõi

Theo mình thì mom chích dịch vụ (tốn tiền ) thì dc . Còn chích tại phường thì sẽ ko dc vì bảo hiểm pé ở đâu mới dc chích miễn phí nơi đó

chích ở đâu cũng dc. đi chích nhớ mang theo sổ đã chích trước đoa

Chích tư thì được m ạ. Còn k thì phải về nơi đk chích ngừa.

Dk nha mom . Mom nhớ mang sổ tiêm chủng đi là dk

Cái này k chắc nha. Lquan giấy tờ ấy mom

đc nha mom, nhớ mang sổ tiêm phòng nha

Vẫn được mà mom. Đâu có sao đâu