3/10

Có mom nào ds 3/10 k ạ . Con đầu lòng mà hóng wá trời mà ảnh chưa chịu ra

16 Các câu trả lời

tu tu m oi Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

rồi con cũng ra chơi với mom thôi.. giữ sức khỏe và tâm trạng thoải mái để đón con nè.. chúc mom vượt cạn thành công nhé..❤

e 2-10 nèk mom, hóg con lắm lun,.. chúc mom có 1 thai kì khỏe mạnh

đủ ngày đủ tháng bé sẽ ra với ba mẹ nè

Đủ ngày đủ tháng con ra thôi mom hihi

đủ ngày đủ tháng tốt hơn nha m

còn chưa đên ngay dự sinh mà m

chúc m sinh mau đẻ lẹ nhóe ạ

minh hơn 40w ui còn chưa chịu ra

Còn chưa đến ngày ds mà mom