ask

cnu poh nkpag take ng antibiotic during pregnancy wala poh ba epekto sa baby nung pinanganak nyo.need ko poh mlaman nerisitahan kc ako ng ob ko kc mataas infection ko ngwoworry kc ako bka maka apekto kay baby.and si mother ko kc gusto nya tigil ko pag take 3× pa lang nman ko nakapag take 3× a day kc sya..tnx poh sa sasagot.

25 Replies

May infection din ako at nagtatake ng antibiotic but yung iniinsert sa loob ng private para matunaw. Safe naman siya kasi prescribed ng OB. Kasi the more na indi maprevent ang infection sabi ng OB ko pwedeng umakyat ang infection at magkaroon ng epekto sa baby. Isang sign din daw po kasi ng miscarriage is infection kaya sumusunod nalang ako. 18 weeks pregnant here. 😊