sss maternity

Hello mga mommies cnu na po dto nanganak na at nag claim ng sss maternity po nila anu po ba mga need na requirmet para maclaim muna ung pera

3 Replies

Hi mommy. It depends kasi kung hired ka ba or hindi. Ako kasi resigned so iba yung requirements na need from my company. Pero para may idea ka na din ito yung mga common requirements: - MAT-1 Maternity Notification Stamped by SSS during pregnancy - Ultrasound Report - Maternity Reimbursement for Separated Member - Birth Certificate of Child (Certified true copy by LCR) - SSS ID - Copy of Deposit Slip (of your bank)

5y ago

Nakaleave lang po kasi ako sa work

Dapat po makapagfile n kayo Mat 1 , ksama po nun ay ultrasound at 2 valid ID. Then pag kapanganak yung need niu submit birthcertificate ni baby para maclaim niu yung benefit. If working mom po aabunohan yun ni company half then pagkapanganak yung other half. May ibang company naman inaabunohan yung full

5y ago

Thanks po sa advice

My iba po kasi kailangan pa daw ng sss ang record mo sa ob

5y ago

Salmat po