Fetal Hydronephosis Grade IV Nagpa CAS po ako at yan po naging result.

Cnu po ngkaron ng same case sakin? Worried na worried po ako. Di ako mkatulog kakaisip.

7 Replies

huhu. Kaya umatras akong magpa cas eh. Feeling ko di makakatulong talaga kahit pa sabihin na maagang malalaman yung problema ni baby. Baka lalong ma trigger anxiety ko. Mas lalong mapapahamak si baby pag na stress ako. Wala naman na tayong magagawa kasi pag ganyan kasi nasa loob pa lang si baby. Kahit pa anong iwas sa bawal o ingat kung yun talaga sitwasyon ni baby yun talaga. Kaya ako kabado parin talaga. Yung tipong gusto kong ipagsigawan na preggy ako pero di ko magawa kasi di ko pa sure yung sitwasyon namin. Huhu. Lalo nat maselan ako.

2y ago

same mie

Actually po, may cases po na nareresolve po yan in time by 3rd trimester po, tama po si OB nyo, na wait ngang manganak para dun po makita kung okay na yung kidney ni baby kasi monitoring po ang magagawa during pregnancy pa lang.. just pray po Mi. Godbless po.

Nagsearch ako and sabi parang ngkaron ng blockage sa ihian ni baby or di sya nakakaihi ng maayos which causes pamamaga/swelling. Treatable naman daw po sya kaso yun nga need muna mailabas si baby bago sya magamot.

same case po tayo mii pray na lang po tayo lagi na sana ay mag ok din si baby natin paglabas 🙏❤ kalimitan daw po sa baby boy yun nangyayari

mii sa tingin nyo bat po kaya ganyan ang result .pray lng ako din worried

2y ago

mii kamusta kayo ni baby now? same diagnose din saakin at 24 weeks kaya di ako mapakali at nagwoworry din .

hi mga mi. 1 month na po c baby ko now at okay nman po xa. ❤️

1y ago

Hello po. Ask ko lang mi, nawala ba yung fluid sa kidney ng baby mo? Buti naging okay siya. Anong ginawa mi? Kusa lang nagnormal while dinadala mo? Thank you

Ano sabi ng OB mo mi?

2y ago

wait lng na mkalabas c baby pero di pa din ako mpkali at worried n worried eh.. ewan ko, di ako mktulog