Poop worried

Sorry sa pic mga mamsh worried lang ako sa dumi ng anak ko..may same case po ba dito? Normal po ba yan? 😢

Poop worried
10 Replies

hi, ganyan din dati popo ng baby ko gawa sa milk yan kaya nagpalit kami ng milk advice sympre ng pedia niya and more water po and eat more fiber na food kung 1year 3 months na sia oatmeal po isa pakain ninyo

Yung kulay probably sa gatas. . pwedeng Hindi rin siya hiyang Kung 6months and below. palitan niyo n lng po, ask Po Kayo sa pedia n ok n milk..

dehydrated yan sis.. more water pls. kasi kawawa si baby pag ganyan katigas nahihirapan cya umire..

ok nmn sis poop nya dehydrated l g.more water na lng sis kng 6 months and above na sya.

ganyan din mag poop baby ko sis. Minsan naman mafami lalo na pag madaming nakain

Parang dehydrated baby mo. Ilang months na sya?

Pa check up nyo po c baby sa Pedia nya..

1yr and 3 months po sya mga mamsh.

baka po sa milk or my nakain

More water.