cs

cnu po ba dto ung cs?anu po ba pakiramdam ng cs?

26 Replies

depende dn po sa pain tolerance nyo sis and kung mag papa'epidural kayo o ndi.. ang masakit is yung recovery kc matagal tlaga at need ng dobleng ingat, madami dn bawal kailangan lagi in moderation lahat esp. sa pagkain mo.. di nman masakit yung pag inject ng anesthesia sa spinal cord eh eeffect dn agad yung gamot after 5mins pero after 2hrs wala na anesthesia ayun grabe lahat masakit na.. tiis ganda ka dn sa pag susuot ng binder sobra kati lalo na pag mainit pero need un atleast 1-2months para di mag sag yung tummy mo at bumalik sa dati..

3y ago

pwede po ba hindi magpa epidural? if ever po san po padadaanin anesthesia?