CS WORRIED

mamch cnu po dto Cs Delivery ? naransan nyo poba to salamat po

CS WORRIED
8 Replies

yes po pero masmaliit pa po dyan slight.. patuloy nyo lang po ang regular na paglilinis.. magsuot din po kayo ng binder para hindi po mapwersa tyan nyo kung hindi nyo po maiiwasang kumilos madalas.. mabilis po sana kayo gumaling😊

Yes po, medyo tuyo na sugat ko nun pero dahil nagpants agad ako after ilang months nagadgad ata siya tas nasugat. Niresetahan ako ng gamot tapos may pinabili na cream.

yes po..ngaun time na to meron din maliit na butas un nasa baba.. eto pinapahiran ko cream at nililinisan ng alcohol..pero un bandang taas tuyo na din..

yes sis Cs din ako , lagi mulang siyang linisan ng alcohol tas bethadine palagi , tas mg binder ka para pag gumagalaw ka di siya bumubuka 🙂

Yes po. Yan part na yan tlga ung mahirap patuyuin hehe.. Matutuyo din po yan basta linis lng ng linis ng alcohol at lagyan ng crean

ganyan din sakin s bandang baba my parang butas din n matagal matuyo...linis lng lagi mommy matutyo din yn.

Linis an ang po lagi at iwasan mabasa para po matuyo na... Nag ganyan Din tahi ko Sept 2020 ako na Cs.

Yes. Linisin lng then lagyan lagi ng betadine