cs

cnu po ba dto ung cs?anu po ba pakiramdam ng cs?

26 Replies

di naman po masakit yung procedure 😊 msakit lang po after na hupa na ang anesthesia 2nd to 3rd day ang hirap bumangon msakit ang tahi at pati pgwiwi at poops mahirap hehe yun po ang challenge pg CS 1week lng ok na for me ganun po.. di po ako hirap mas masakit parin yung pain ng labor kesa sa procedure ng CS..

Para sakin pinaka masakit ung tinusukan ng anaesthesia sa spine. Dalawang beses ako ininject kasi hndi tumalab ung unang inject. Hirap kasi ako yumuko kailangan ipit na ipit ung tiyan para makapa ung buto sa likod. Jusko ayoko na maalala ulit un. After manganak ang hirap kumilos kirot ng kirot ung tahi

Normal delivery turn into emergency cs. Actually the whole experience ng delivery wala ako nramdaman. Epid aq. Di ko naramdaman yung pagapply sa likod ko kasi tulog aq. After delivery lng limit ang galaw and worried sa lahat ng kilos. Already 1 month pero still ngpapagaling pa din.

5y ago

Di nmn nsakit likod ko.

Kaka cs ko lang a week ago mejo okay na tahi ko. Masakit talaga sa masakit pero pag nasa loob ka na ng operating room wala kang ibang hihilingin kundi yung kaligtasan ni baby 😊 pero sana maayos pa posisyon ni baby mo momsh. May iba kasi naaayos pa. Pray ka lang mommy.

5y ago

Hai mam anu po ba yung subrang sakit na sakit

cs mom here.. ms nhrapan pko sa catheter ko nung hinugot grbe 1day ko sinuffer un pra kong ngka uti s sakit.. nde ko kya tlga ang dmi ko na ininum n tubig pti buko nde tlga umefect pro knbksn ok nmn na.. nkkaiyak lng tlga

Na CS ako parang natulog lng pag gising ko may baby na. Wla ako naramdaman. Hehe Yung healing lng medyo matagal. Parang mabigat puson.. ska 1month d ko p kaya mag lkaad Ng matgaal at mahaba. Sumasakit pa rin.pero tolerable Naman.

ako po😅 nakaka 3 cs nako halos sunod sunod pa ng taon 😅 2016 , 2018 , 2019 . sa una lang masakit lahat . nung mga sumunod na cs na nasanay na ata agad katawan ko ,di nako nasasaktan sa catheter kaag tinatanggal na

5y ago

sa bustos bulacan po

Ftime ko ma Cs lastfeb and wala ako maramdman nung nsa Or nako kasi pinatulog ako ng Ob ko dko din nramdaman un turok sa spine. mraramdman mo lng tlga pag pawala na un anestia.

Dpende sa katawan mo po yun. Ako kasi walang naramdaman na pain before and after. Pinakamahirap na siguro yung pag mag sneeze or maubo ka pero for 2days lang yun.

nkakatakot nman iniisip q plng.. 😣 ..breech kc ung bb q 7mons n xa.. sobrang punapanalangin q tlga na wag akong ma cs.. mskit ba ung catetir mumsh?

5y ago

Yes po. Masakit catheter. Mas gugustuhin mo mag pa inject. Lalo pag hinugot ma catheter mo.