cerelac for 4 months old

cnu dito ngpapa kain ng kanilang baby na 4 months old pero nakahiga.. masama po ba yun? pero may unan naman siya sa ulo dilang ganun ka elevated.. advice naman dyan mga mums... anu po ba ang tamang eating position sa ganyang edad?

27 Replies

Try mo po kumain ng nakahiga. Kaya mo po ba? Hindi po diba? What more ang baby? Hindi kayang mag reklamo niyan. At 4 months palang po. Sobrang baby pa. Hindi pa fully developed ang internal organs niya para sa solid foods. Walang ibang kailangan ang baby kundi gatas pag wala pang 6 months. Pagkasapit ng 6 months, saka ka magpakain tulad ng prutas at gulay