4 months old baby

Pwede na po ba sa 4 1/2 months old na baby ang cerelac?

6 Replies

6 months po ang recommended ng World Health Organization. And hindi po cerelac dapat kasi considered as junk food yon. Dapat mga mashed vegetables and fruits

Wag na po mag cerelac lalo na pang 1st food ni baby. 6 months po pati ang unang solid food ni baby. Mashed fruits and veggies po. No salt and sugar

Depende pag cnab na Ng pedia nyo.. may tintingnan kac cla sa baby, para masabi qng pwed n kumain Ng solid foods..

6 months pa po pwede kumain si baby. And better po of fruits/veggies po muna.

6 mos pa po pwede pakainin daw po si baby.

not yet wait after 6 months