My baby at 4months old

Sino po dto kagaya ng baby ko n matulog ganyang position po. 4 months plang po sya

My baby at 4months old
6 Replies

Prone po sa SIDS ung ganyang position. Bantayan niyo pong mabuti, wag niyo iiwan kung ganyan ang pwesto sa pagtulog. 6 months na baby ko, mas himbing din siya matulog pag nakadapa. Nakakatihaya na rin siya mag isa, pero ayaw pa rin ng pedia na hayaan siya ganyan matulog nang hindi kami nakabantay.

Naku ganyan din baby ko. kaka5mos nya lang. Todo bantay lang ako pag ganyan posisyon nya at tinitihaya ko rin pag alam kung tulog na tulog na.

Prone po ito sa SIDS mommy. Pag nakaganito si baby dapat nasa paligid lang kayo.

3y ago

lagyan mo ng unan po ung hotdog na maliit ipa hug mo sa kanya ng naka tagilid..

Not safe yan, lalo na kung di pa marunong mag roll over mag isa.

marunong n po sya mag roll mag isa.

Hehe ganyan din bby koo matulog

Related Articles