CS mom

cnong CS mom d2, nag prepare b kau ng baby milk kht ung pansamantala lng hbng asa recovery room ano pong brand tnx,...

12 Replies

2 weeks po bago ma-cs take malunggay capsul(sbi ob ko,ginwa ko nmn po) pagka deliver ni baby my ndodo na sya skin unang arw.pero pawala wla milk ko nun..Kaya pag tulog baby hot compress ko dede ko pra mainitan at lumalabas ang gatas.nag-iiyak din c baby nun.pero nakasurvive nmn..(sobrng higpit sa hospital noon lagi my nagra-round.) Pang 3 days nun nadischarge na kme ni baby ska ko sya binilan formula milk.☺️☺️