CS mom

cnong CS mom d2, nag prepare b kau ng baby milk kht ung pansamantala lng hbng asa recovery room ano pong brand tnx,...

12 Replies

Kawawa ang baby pag wala agad nadede lalo na pag wala agad nadede sayo ang baby mo, nung nanganak pinsan ko wala agad sya gatas eh tigas na sa pag iyak ang baby nya, ayun nagalit tita ko sa hospital kase pagkikibo nila bawal. Sabi ng tita ko "ano pare pareho natin titingnan kung pano mamatay yang bata sa pag iyak!?" Ayun pumayag yung mga nurse na bumili ng gatas ang tita ko. Kahit ako ganun ang gagawin ko bibili ako kesa makita kong nangingitim na sa pag iyak ang baby ko, kesehoda!

4y ago

Mali ospital na yan. Usually pag walang gatas ang nanay, kukuha ng donated breastmilk tas cup feeding... bawal kasi talaga formula. Papa unli latch ng ospit si baby hanggang magkagatas.

2 weeks po bago ma-cs take malunggay capsul(sbi ob ko,ginwa ko nmn po) pagka deliver ni baby my ndodo na sya skin unang arw.pero pawala wla milk ko nun..Kaya pag tulog baby hot compress ko dede ko pra mainitan at lumalabas ang gatas.nag-iiyak din c baby nun.pero nakasurvive nmn..(sobrng higpit sa hospital noon lagi my nagra-round.) Pang 3 days nun nadischarge na kme ni baby ska ko sya binilan formula milk.☺️☺️

Pinaprep ng OB ko eh Nan Optipro HW. Di naman bawal sa private hospital na pinaganakan ko. Twice akong CS. Required magdala ng feeding bottle, formula milk at distilled water. A day after delivery nung kaya ko na umupo e pinadede ko na din sakin ung baby namin. Naaawa din kasi ko sa husband ko na puyat pagtimpla ng gatas.

4y ago

O edi kasuhan nyo ob ko at ung hospital.

No. Any hospital ang lumabag sa milk code ay pwede kasuhan. Need kase ng breastmilk talga ang ibigay. If hndi pa makaproduce ang nanay ang need iprepare ay breastmilk donation from other moms sa hosp or sa milk bank. Depende sa inyo nlng kung papayag kayo madami padin kase hosp ang hindi sumusunod

Sa hospital binabawal nila ung formula.. kailangan breastmilk tlaga ung una mong ipainom kay baby pra mkuha din nya ung colostrum mo.. nung nasa recovery room ako ung donated breastmilk muna ung ipinainom sa baby ko thru cup feeding..

No. Hindi pwede magdala ng formula milk sa hospital mamsh 🤣🤣 punishable by law yun. Pag private hospital ka kahit walang milk, ipapadede mo yun sa baby mo

4y ago

Bawal po mommy. Dapat sayo dumede si baby. May batas daw po kase.

No. Napilitan ako mag pa breastfeed.. hehe 1-4th day kmi sa hospital. 5th day nag ka milk n ko..

No need to prepare. Trust your body. Magkakagatas ka. Ako i think 2nd day ako nagkamilk

Yung pedia niyo po magrerecommend ng formula milk.. Wag n po muna mayo bumili

Sken un resident ng pedia q ngdecide nun gatas nya s26