Flu Vaccine

Cno po nka pag pa flu vaccine n dto mga momshie? Effective po b tlga? Sbi kc Ng ate q bnigyn cla s work Ng gnyn flu vaccine tpos prang Mas dun p sya nag k skit nilgnat dw sya. Kya nag dlwang Icp aq ipgwa s OB q bka imbis di aq nag kka lagnat eh chka q lagntin.mhal p nmn sya 1800 dw.

4 Replies

Dati nagkasipon ako day after magpaflu vaccine. I don't know kung dahil dun or nagkataon lang. Pero never ako tinrangkaso. Kakainject lang din sa akin last week ng flu vaccine. Kumirot lang siya nung gabi. Di naman ako nilagnat after.

5y ago

Ok thnks sis