pass out

cno po dto nakakaranas ng hinihimatay while pregnant... nka pila po kc ko sa atm machine ng bigla dumilim paningin q tas kinapos ako ng hininga... kya bigla na lang ako umupo...nag pa BP ako 96/63.. ok lang po ba c baby non? or need na sya itawag sa OB ko? 17 weeks pregnant now. o

1 Reply

Drink ka lang ng maraming water sis and dapat kumpleto sleep mo.. Pero ask mo si OB mo bibigyan ka din nya ferrous like nung ganyan nangyare saken