Bglang Dumilim Paningin Ko

Mga momma kanina po naglinis at nag exercise ako while exercising bglang Dumilim Paningin ko tas medyo d ako makahinga buti naka abot ako sa bed tas napanaginipan ko nd daw ako buntis kaya bglang na bangoon ako tas hinawakan ko ang tian ko at gumagalaw man si baby. Na nerbyos ako.. 7mos pregnant ako.

2 Replies

Mommy pacheck ka. Isa sa mga red flags para sa OB ko yan, yung nagdidilim ang paningin kasi madami pwedeng cause. It'll be better kung saasabihin nyo po yan sa OB nyo.

Normal po sa pregnant na managinip ng masama. Pero magpray lang po kayo para gabayan kayo ni Lord. 😊