16weeks pregnant

Hi momsh..ikwento ko lng po ngyari skin khpon..nsa kalagitnaan po ako ng mass bigla po ako nhilo at dumilim ang paningin ko hanggang sa umupo na po kmi.. aun nung nka upo na po kmi bigla po ako nwalan ng malay... any momsh po nkkaranas po ng ganito mero ba!?16weeks pregnant po ako..sched ko pa sa ob ko sa 14 pa!thanks po?

1 Reply

Ganyan din ako sis nung 10 weeks pregnant ako. Nagdidilim ang paningin at pinapawis ng malamig.

5y ago

Yes, normal daw yun sis. Kaya naiwas ako sa cowded na lugar. Lagi ako may baon ng white flower or katinko in case na mahilo ako. I'm 14 weeks pregnant sa 2nd baby ko ngayon.

Related Articles