28 weeks pregnant

Normal lang po ba ang bp na 100/60 ? Pagkagising ko po kask umiikot paningin ko. Tas nag bp po ako. #1stimemom#advicepls

2 Replies

Hello momsh. Ako po hanggang sa manganak ako from my first and second pregnancy, either 90/60 or 100/60 bp ko.. Pero if you feel dizzy for quite some time, pacheck up ka na po siguro.

Normal nman po mommy bp mo. Ako 90/60 minsan 100/60. Baka nabigla lang po kayo ng pag bangon kya po kyo nahilo