ask lng

Cno po dto my katulad qng case nanganak aq normal pero dahil ndi malabas labas c baby hiniwaan aq npakalaki ng hiwa hanggang pwet xia kc emergcy naipit na c baby tpos after 1wik bumuka ung tahi q at d na tinahi uli vaginal repair nlng daw after 2months pa en my possibility na mghilom nlng daw.. My god ang hirap umuupo kau po anong ginawa nio nung ganon nghihilom b tlga xia??

2 Replies

Magpakulo kayo ng dahon ng bayabas pag warm na yan panghugas niyo, effective kasi panghilom ng sugat, at gamitin niyong feminine wash betadine,