???

bkit po kaya ang layo ng agwat ng ultrasound q mula una hanggang huli? 1st nov.5 EDD 2nd nov.6 EDD 3rd nov 19 LMP yan po,cno po katulad ng case q? ano po ang nsunod jan?

2 Replies

1st EDD July 2 2nd EDD June 1 3rd EDD June 8 hehe ganun po talaga ..

Ganun po tlga.. Kulang pa sa timbang si baby kaya d sya ngmatch sa first ultrasound.. Yung 1st ang nasunod sa akin.. Although advance pa ng 8 days from my due date lumabas baby ko

5y ago

ano po timbang ng baby mo? may posibilidad dn kaya skn na ung 1st ultrasound q ang masunod?