nịt bụng sau sinh

Sanh mỗ 3th nịt bụng đc chuA các M...bụng mỡ k rồi. Nhìn mà ngán....???

14 Các câu trả lời

rồi mom bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1185509?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

M sinh thưongf 1 tháng m bảo nịt dk lúc khí chịu roiif bjo 5 tháng chắc tuần nịt dk 2-3 hôm moiix hôm dk 1h

chưa nịt dc đâu m,vết mổ ở bên ngoài lành hẳn nhưng bên trong chưa đâu, theo mình thì từ từ

Đừng nịt bụng sớm wa.. mom lên google tìm hiểu kĩ trước khi làm nha

Mình nghĩ từ từ m ạ,đợi 6 tháng cho lành hẳn vết mổ đã

Èo ôi..Bữa mình k bik lành vết mổ là nịt luôn

4y ago

Hihi .m nói vậy in tâm nịt rồi .hí hí...đơi 6th chăc bụng lên tới 90 luôn qué

Nếu vết mổ lành k đau thì b nịt được nha

Hóng với. Mình tháng nữa cũng sinh mổ

Sau 1th là dùng đc r á

4y ago

Sanh mô á m k phải sanhe thường á

Mình cũng hóng