Mẹ bầu ăn mực khô được không

Cm thông thái ơi có bầu ăn khô mực được không? có làm đau bụng tiêu chảy gì k cm :))) ck e đc người ta biếu 1 bịch nửa ký ổng nướng lên ăn mà nghe mùi thèm muốn chết, nhưng mẹ ck cản k cho ăn hic. E tưởng qua 3 tháng đầu là ăn uống thoải mái rồi sao kiêng tùm lum :(

Mẹ bầu ăn mực khô được không
11 Các câu trả lời

Má ck e cũng bắt kiêng đó, kêu ăn vào sinh con đen, xấu nhưng đợt đó mùa hè, xã e hay nướng mực coi đá banh nên e vẫn lén ăn vụng dc mấy miếng cho đỡ thèm chứ cũng k dám ăn nhìu :P Nhà e hay nướng nckd nên vừa chín tới, k bị cháy khét nên ăn ngọt dai ngon lắm, nói đến lại chảy nc miếng lun ta. Mom thèm ăn xíu cũng dc, k sao đâu