Bà bầu ăn hạt hướng dương có sao không?

Cm cho mik hỏi bầu ăn hạt hướng dương có tốt k cm? M nghe nói óc chó, hạnh nhân, r hat điều gì cũng tốt, v hướng dương cũng vậy đúng k cm. Hqua cn ck dắt đi mall thì quẹo vô siêu thị ngó đồ, họ bày nguyên 1 kệ cho các loại hạt dd này nhìn mê ly quá mik có mua 1 gói hạt hướng dương mà phủ cf bên ngoài :))) hnay white day ăn cf thế socola cũng ổn nhỉ

2 Các câu trả lời

Hôm bữa m cũng vừa mới gg có bầu ăn hạt hướng dương được không vì bà chị ở cty cứ nói là k dc ăn vì tẩm ướp hương liệu, có chất bảo quản rồi nấm mốc nọ kia. Đúng là vậy thật nhưng nếu mua dc hướng dương hữu cơ về tự rang thì vẫn yên tâm mà. vì hạt này nhỏ nhưng có võ đấy, bsung vitamin E,acid folic, giàu chất xơ ngừa táo bón, ổn định đường huyết, cải thiện tâm trạng. Buồn buồn ngồi ăn hướng dương là hết buồn luôn còn j 😄

Ăn được mom, nhưng vừa phải thôi, với nó có tẩm cf thì lại k tốt lắm nhé, cf là chất kích thích nên tránh dùng trong khi có bầu. Hạt hướng dương ăn giúp bà bầu nhiều lắm. nó có axit folic, vitamin E , giảm nguy cơ tiểu đường, cải thiện miễn dịch bà bầu chống trầm cảm, Nhưng k đc ăn nhiều, tiêu thụ nhiều hạt hướng dương có thể dẫn đến độc tính phốt pho gây tổn thương thận và các vấn đề về xương.