Bà bầu ăn hạt hướng dương có sao không?

Cm cho mik hỏi bầu ăn hạt hướng dương có tốt k cm? M nghe nói óc chó, hạnh nhân, r hat điều gì cũng tốt, v hướng dương cũng vậy đúng k cm. Hqua cn ck dắt đi mall thì quẹo vô siêu thị ngó đồ, họ bày nguyên 1 kệ cho các loại hạt dd này nhìn mê ly quá mik có mua 1 gói hạt hướng dương mà phủ cf bên ngoài :))) hnay white day ăn cf thế socola cũng ổn nhỉ

2 Các câu trả lời

Ăn được mom, nhưng vừa phải thôi, với nó có tẩm cf thì lại k tốt lắm nhé, cf là chất kích thích nên tránh dùng trong khi có bầu. Hạt hướng dương ăn giúp bà bầu nhiều lắm. nó có axit folic, vitamin E , giảm nguy cơ tiểu đường, cải thiện miễn dịch bà bầu chống trầm cảm, Nhưng k đc ăn nhiều, tiêu thụ nhiều hạt hướng dương có thể dẫn đến độc tính phốt pho gây tổn thương thận và các vấn đề về xương.