Hạt macca có tốt cho bà bầu không?

#cmtưvấn #mangthaitậpđầu Cái hạt macca này có tốt thật k các chị? e đọc thấy bảo nhiều dưỡng chất nọ kia các kiểu như thần dược ý nhỉ. nhưng vị nó ntn vậy ạ, có khó ăn k cm? hình như có cả loại bóc sẵn rồi pk nhưng ck e bảo hạt có vỏ thì nguyên chất hơn. Nhìn đã ngại bóc, mà e cũng k thích các loại hạt hạt nên có ăn bao giờ đâu, giờ đang nghén càng chẳng thiết tha gì mà xã mua cho chả lẽ lại phụ tấm lòng

Hạt macca có tốt cho bà bầu không?
10 Các câu trả lời

Công dụng hạt mắc ca cho bà bầu nhiều lắm mom, ăn mắc ca giúp mẹ bầu ngăn ngừa được tình trạng táo bón thai kỳ cũng như các vấn đề liên quan đến đường ruột như viêm đường ruột, viêm loét đại trang, ruột kích thích, giúp tăng cường cholesterol tốt cho bà bầu. Mà ráng ăn chứ với mình hạt này khó ăn lắm, nó ngán :))) có cái đồ tách hạt đó mom, nên mua loại nguyên vỏ như này

tốt cho tim mạch, xương khớp, giàu omega 3 và chất chống oxy hóa, đặc biệt còn giúp kiểm soát cân nặng là những công dụng của hạt macca cho bà bầu nên mom cứ nhâm nhi ngày vài hạt k đi đâu mà thịt. Ban đầu k quen thì thấy hơi nhạt nhưng dần dần sẽ thấy bùi, ngậy, bon mồm cực kì. Ăn trực tiếp cũng dc k thì làm sữa hạt uống cũng ngon lắm đấy

ko những tốt mà cực tốt nha mom, mẹ ăn ko tăng cân mà giúp phát triển trí não của bé nữa, trong hộp/ túi chắc chắn sẽ có dụng cụ tách hạt, ăn ngon bùi, béo, thơm lắm nè

Hạt macca ăn ngon mà còn rất tốt nhé m.có dụng cụ nên cũng dễ tách vỏ.Ngồi tách hạt này ăn cho đỡ buồn tay buồn chân thì hợp lý lắm

ăn các loại hạt rất tốt đó m. ngoài macca ra mình còn ăn hạnh nhân, óc chó, hạt dẻ

Cực tốt luôn mom mk nghén ăn cũng hết nghén á

ăn tốt lắm luôn nha m, xã m tâm lý lắm nha..

tốt mom nhé! đắc tiền k có tiền ăn ý chứ

ăn tốt mom nhé

Có Mom nha